07/10/2016 | 0

Paisley Park của Prince mở cửa cho tham quan

Paisley Park của Prince mở cửa cho tham quan

Chanhassen, Minnesota. (Reuters) – Paisley Park của ca sĩ Prince hiện mở cửa cho công chúng nhưng chỉ trong vòng vài ngày.

Khu nhà, phòng thu rộng 65,000 feet vuông là nơi ca sĩ qua đời vì tình cờ dùng thuốc giảm đau quá liều vào tháng 4 vừa qua, được mở cửa trở lại như là một viện bảo tàng. Hội đồng thành phố Chanhassen, tiểu bang Minnesota, cho phép tạm thời tái mở cửa phòng thu và nhà như là một viện bảo tàng. Nhiều trang phục may riêng cho Prince, khoảng 6,000 bộ quần áo và 1,000 đôi giày được trưng bày. Du khách cũng có thể chiêm ngưỡng những đĩa vàng và giải thưởng của ông trong khi ở Câu Lạc Bộ Âm Nhạc NPG, là nơi Prince tiếp đón bạn bè và trình diễn than mật cho các nhóm nhỏ.

Trong phòng Mưa Tím, công chúng sẽ thấy kịch bản, đàn guitar và một chiếc xe gắn máy mà Prince lái trong phim vào năm 1984. Khu nhà ở riêng tư không nằm trong phạm vi thăm quan. Norrine Nelson, chị gái của Prince nói với NBC rằng đấy thực sự là Prince. Ông nghĩ ra tất cả mọi thứ. Ông có viễn tưởng và hoàn thành nó. Còn em gái ông là Tyka Nelson thì nói bà hy vọng du khách sẽ có kinh nghiệm cá nhân. Bà muốn họ có thể cảm thấy như họ thực sự nhìn thấy Prince rất gần. Graceland Holdings, điều hành căn nhà Graceland của Elvis Presley ở Memphis, Tennesseee, quản trị viện bảo tàng. (Nguyên Trân)