11/06/2016 | 0

Orlando: Ca sĩ Grimmie bị bắn chết, hung thủ tự sát

Orlando: Ca sĩ Grimmie bị bắn chết, hung thủ tự sát

Orlando, Florida. (Reuters) – Cảnh sát cho biết trên phương tiện truyền thông xã hội là ca sĩ Christina Grimmie, người đã được biết đến như là một thí sinh trên cuộc thi ca hát truyền hình “The Voice” đã chết sau khi bị bắn tại một buổi hòa nhạc ở Orlando vào ngày hôm qua thứ Sáu.

Cô Grimmie đang ký tặng cùng với các thành viên của ban nhạc Before Your Exit mà cô đã biễu diễn chung trước đó, khi hung thủ tới gần và nổ súng. Sở Cảnh sát Orlando cho biết trên Twitter là người anh trai của cô đã lao vào và vật hung thủ.

Trung sĩ cảnh sát Wanda Miglio nói với truyền thông địa phương là hung thủ đã bắn Christina, và khi anh trai của cô nhảy vào để can thiệp, thì hung thủ đã nổ súng tự sát. Sở cảnh sát cho biết trong một thông báo đăng vào sáng sớm hôm nay là cô Grimmie đã chết vì các chấn thương.Vụ nổ súng đã làm cho nhiều người tham dự cảm thấy bất an.

Ca sĩ Christina Grimmie đạt vị trí thứ ba trong mùa 2014 của chương trình “The Voice”, một cuộc thi hát trên đài NBC. Chương trình “The Voice” gởi đi một thông điệp Twitter vào cuối ngày thứ Sáu viết là họ đang đau khổ. (Lê Hoàng)