06/06/2016 | 0

Orange County: 2 dặm bãi biển bị đóng vì cá mập

Orange County: 2 dặm bãi biển bị đóng vì cá mập

Huntington Beach, California. (CBS) – Bãi biển dài 2 dặm tại Orange County bị đóng vào ngày hôm qua, sau khi một số cá mập lớn được thấy gần bờ biển.

Việc đóng bãi biển diễn ra một tuần sau khi một phụ nữ 52 tuổi bị cá mập tấn công trong khi đang bơi ngoài khơi bờ biển Newport Beach. Phi hành đoàn trên chiếc trực thăng của Sở Cảnh Sát Orange County thấy cá mập vào khoảng 2 giờ chiều gần đường Anderson ở Huntington Beach. Cá mập mà cảnh sát nhìn thấy dài ít nhất là 8 feet và cách bờ biển khoảng 150 yards.

Bãi biển Sunset ở Huntington Beach và bãi biển liền kề Surfside ở Seal Beach bị đóng. Sáng nay, các viên chức tại cả hai thành phố dự trù sẽ đánh giá xem có tiếp tục đóng bãi biển nữa hay không. Ông Michael Diller, một nhân viên cứu nạn và giám sát viên bãi biển ở Seal Beach cho biết đây là một biện pháp phòng ngừa do kích thước và hành vi hung hăng của cá mập.

Một trực thăng của thành phố Huntington Beach bay khảo sát biển vào khoảng 3 rưỡi chiều Chủ Nhật cũng thấy ba con cá mập có kích thước từ 10 tới 12 feet. (Nguyên Trân)