17/10/2016 | 0

Ông Trump lại tiếp tục cáo buộc gian lận bầu cử

Ông Trump lại tiếp tục cáo buộc gian lận bầu cử

New York, New York. (CBS) – Ông Donald Trump tiếp tục cáo buộc gian lận bầu cử trong năm nay.

Cuối tuần qua, ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng Hòa cáo buộc cỗ máy Clinton và truyền thông tham gia vào âm mưu loại ông ra khỏi cuộc đua vào Tòa Bạch Ốc.

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn trong chương trình Face the Nation của CBS vào ngày hôm qua, ứng cử viên đồng hành của ông là ông Mike Pence không đồng ý với nhận xét của ông Trump.

Vị Thống Đốc tiểu bang Indiana nói họ sẽ tôn trọng kết quả cuộc bầu cử này. Ông không nghĩ rằng bất kỳ người Mỹ nào nên làm cho người Mỹ nào khác lo lắng trong việc thực hiện quyền bầu cử của họ.

Ông Trump thậm chí còn chế giễu việc thể hiện ông của chương trình Saturday Night Live’s, gọi đó là việc giết thuê và lập lại tuyên bố rằng truyền thông đang gian lận bầu cử.

Tại một cuộc vận động ở Maine hôm Thứ Bảy, ông Trump tuyên bố các phụ nữ có bối cảnh khác nhau nhưng đưa ra cùng câu chuyện, cáo buộc ông tấn công tình dục là hoàn toàn hư cấu.

Ông cũng suy đoán bà Clinton uống thuốc tăng cường hiệu suất tại cuộc tranh luận vừa qua. Ông nói họ nên được xét nghiệm thuốc trước cuộc tranh luận thứ ba và cũng là cuối cùng vào Thứ Tư. (Nguyên Trân)