13/07/2016 | 1

Ông Trump gặp Thống Đốc tiểu bang Indiana

Ông Trump gặp Thống Đốc tiểu bang Indiana

Indianapolis, Indiana. (Reuters) – Ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng Hòa Donald Trump gặp Thống Đốc tiểu bang Indiana Mike Pence vào ngày hôm nay.

Ông Pence là một trong số các chính trị gia mà ông Trump đang xem xét để trở ứng cử viên phó tổng thống. Theo CNN, ông Trump và ông Pence gặp mặt tại nhà của thống đốc để dùng bữa sáng. CNN cũng đưa tin rằng hai ông cũng dùng bữa tối với nhau vào tối qua.

Chiến dịch vận động của ông Trump xác nhận cuộc gặp mặt sáng nay. Ông Pence giới thiệu ông Trump tại một cuộc vận động ở Westfield, Indiana vào tối qua. Tại đại hội đảng vào tuần tới, vị thương gia giàu có ở New York có nhiều khả năng sẽ được chính thức chọn làm ứng cử viên của đảng Cộng Hòa trong cuộc tổng tuyển cử vào ngày 8 tháng 11. Ông Trump dự trù sẽ thông báo ứng cử viên đồng hành tại cuộc vận động vào Thứ Sáu.

Theo giới truyền thông và các nguồn tin của đảng Cộng Hòa, ngoài ông Pence, các ứng cử viên tiềm năng khác bao gồm cựu Chủ Tịch Hạ Viện Newt Gingrich, Thống Đốc tiểu bang New Jersey Chris Christie và Trung Tướng hồi hưu Michael Flynn. (Nguyên Trân)