24/10/2016 | 0

Ông Trump cáo buộc các cuộc thăm dò dư luận là giả mạo & nghiêng về phía Đảng Dân Chủ

Ông Trump cáo buộc các cuộc thăm dò dư luận là giả mạo & nghiêng về phía Đảng Dân Chủ

Boynton Beach, Florida. (Nguyên Trân) – Ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng Hòa Donald Trump tuyên bố chiến dịch vận động của ông đang làm tốt hơn so với kết quả các cuộc thăm dò dư luận giả mạo.

Ông Trump về sau bà Hillary Clinton trong một số cuộc thăm dò quốc gia. Tại một hội nghị bàn tròn ở Boynton Beach, Florida, ông Trump nói với các nông dân rằng ông thực sự nghĩ ông đang thắng. Trung bình các cuộc thăm dò dư luận quốc gia của RealClearPolitics cho thấy bà Clinton dẫn trước ông Trump 6.2%, với tỷ lệ 48.1 trên 41.9%.

Ông Trump một lần nữa bắt đầu cuộc vận động của mình bằng cách chia sẻ kết quả thăm dò của ông. Ông đang ngày càng tăng cường chỉ trích các cuộc thăm dò dư luận. Hôm nay, ông tuyên bố các cuộc thăm dò dư luận cố gắng ngăn chặn cuộc bầu cử.

Theo ông, bằng cách đó, mọi người sẽ không đi bỏ phiếu. Ông cáo buộc đây là một phần của hệ thống gian lận. Trong những tuần gần đây, ông Trump cho rằng cuộc bầu cử ngày 8 tháng 11 là gian lận chống lại ông.

Nói chuyện với các nông dân tại tiểu bang quan trọng Florida, ông Trump cho biết ông có thể sẽ cắt giảm từ 70 tới 80% qui định. Ông trùm bất động sản và cựu ngôi sao truyền hình thực tế không nói rõ ông sẽ nhắm vào các qui định nào. (Nguyên Trân)