26/12/2019 | 4

Ông Lev Parnas đồng ý cho một luật sư rút khỏi vụ án vì không có khả năng chi trả cho cả hai luật sư

Ông Lev Parnas đồng ý cho một luật sư rút khỏi vụ án vì không có khả năng chi trả cho cả hai luật sư

Ảnh: Reuters

Theo một hồ sơ được đệ trình vào đêm Giáng sinh, một luật sư của ông Lev Parnas yêu cầu được rút khỏi vụ án vì ông Parnas không thể chi trả cho cả hai luật sư.

Theo hãng tin Reuters, luật sư Edward MacMahon Jr là cộng sự của luật sư cá nhân Rudy Giuliani.  Ông là luật sư bào chữa hình sự có trụ sở tại New York. Ông Joseph Bondy, một vị luật sư khác sẽ tiếp  tục đại diện cho ông Parnas.

Ông Parnas, một công dân Hoa Kỳ gốc Ukraine, bị cáo buộc cùng với một thương gia khác ở Florida, ông Igor Fruman người Belarus, về tội chuyển tiền bất hợp pháp tới một ủy ban bầu cử ủng hộ tổng thống Donald Trump và các chính trị gia khác. Cả hai người đều không nhận tội. Ông Giuliani tuyên bố rằng ông Parnas và ông Fruman hỗ trợ ông điều tra đối thủ chính trị đảng dân chủ của tổng thống Donald Trump, ông Joe Biden và con trai là Hunter, người từng phục vụ trong hội đồng quản trị của một công ty năng lượng Ukraine.

Quyết định rút khỏi vụ án của ông MacMahon được đưa ra vì quyền lợi của cả ông Parnas và ông MacMahon, theo bài đăng Twitter của ông Bondy. (BBT)