01/03/2014 | 0

Ông khỏa thân giữa đường suýt bị xe cán chết

Ông khỏa thân giữa đường suýt bị xe cán chết

Oklahoma City, Olahoma. (CBS)
Một người đàn ông trút bỏ quần áo tại một ngả tư đông đúc ở thành phố Oklahoma trong giờ cao điểm, sau đó băng qua băng lại con đường nhiều lần trước khi bị chặn lại. Sự kiện diễn ra trong vòng vài phút được một người ghi lại bằng điện thoại di động.
Clip cho thấy nhiều người tìm cách đưa ông này ra khỏi con đường nhưng bất thành. Nếu không nhờ một người đàn ông tên Tony Earp hành động quyết liệt, mọi chuyện có thể tồi tệ hơn. Ông này lúc đó đang làm việc trong văn phòng, chợt thấy có người khỏa thân chạy qua chạy lại giữa đường trong giờ cao điểm. Ông ra ngoài, đến gần, hét thật to để buộc ông nọ bước lên vỉa hè. Cuối cùng, Tony Earp và một người khác xông tới, đè ông ta nằm sấp trên lề đường, chờ cảnh sát tới.
Tác giả clip điện thoại là một phụ nữ tên Demee Caporal. Cô nói đang trên đường đi mua sắm, nhìn thấy người khỏa thân trên đường nên dùng điện thoại ghi lại. Trong clip có cảnh Tony Earp đang hét to vào người đàn ông trước khi lao đến chỗ ông ta. Trên mặt đường vẫn còn một đôi giày thể thao, chiếc quần jean và chiếc áo thun. Cô nói nếu Tony Earp không quyết liệt hành động thì người đàn ông khỏa thân này có thể bị xe cán chết.
Các nhân chứng cho biết, mất 15 phút sau thì cảnh sát mới xuất hiện, còng tay người đàn ông nọ. – N. Trần