Ông Hoàng Kiều sẽ đóng góp, phân phối nhu yếu phẩm và khẩu trang vào ngày 4 tháng 04 2020 qua hình thức Drive-Thru

Ông Hoàng Kiều sẽ đóng góp, phân phối nhu yếu phẩm và khẩu trang vào ngày 4 tháng 04 2020 qua hình thức Drive-Thru

Theo bản thông cáo báo chí của Kiều Hoang Production, ông Hoàng Kiều sẽ phân phối nhu yếu phẩm và khẩu trang vào ngày thứ bảy 4 tháng 04, 2020 qua hìnH thức drive-through. Thời gian: từ 10 sáng đến lúc phát xong.  Địa điểm: Garden Grove Park and Dog Park 9301 Westminster Blvd, Garden Grove, CA 92844.

Được sự hợp tác với thành phố Garden Grove và sở cảnh sát thành phố Garden Grove, chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, Ông Phát Bùi, cựu Thượng Nghị Sĩ tiểu bang California Janet Nguyễn,  nghị viên thành phố Garden Grove Bà Thu Hà Nguyễn, nghị viên thành phố Westminster,  Ông Tài Đỗ và Ông Sergio Contreras, Ông Jamison Power và Ông Tâm Đỗ, luật sư Scott Baugh đại diện cho Ông Kiều Hoàng;  luật sư Đỗ Phủ và Bùi Đẹp, và các cựu sĩ quan quân lực Việt Nam Cộng hòa cùng với Ông Hoàng Kiều sẽ đóng góp: 20,000  Khẩu trang có thể giặt và sử dụng lại cho công chúng. 10,000 Thùng mì gói, 10,000  Chai rượu vang. Theo luật của TTB, quý vị chỉ phải trả tượng trưng $1 Mỹ Kim cho mỗi chai rượu.  Xin quý vị để sẵn $1 để trả khi quý vị lái xe đến lấy hàng. Tổng số tiền $10,000 Mỹ Kim sẽ được quyên góp cho hội Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California. Ngoài ra, Ông Hoàng Kiều sẽ đóng góp 100,000 khẩu trang có thể giặt và sử dụng lại cho cảnh sát và các bệnh viện tại California. 5,000 khẩu trang cho quận Cam. Ông Hoàng Kiều cũng sẽ đóng góp 125.000 lít cồn cho các bệnh viện ở California.

Ông Hoàng Kiều cũng sẽ tặng 1,000 chai nước rửa tay diệt khuẩn (hand sanitizer) cho bệnh viện Garden Grove. Quý vị phải GHI DANH TRƯỚC tại địa chỉ email PhatBuiOfficial@gmail.com . Việc phân phối này dành cho tất cả cư dân của quận Cam, đặc biệt là cư dân của thành phố Garden Grove, Westminster và Fountain Valley. Mỗi quý vị ghi danh sẽ nhận được 2 khẩu trang, 1 thùng mì gói và 1 chai rượu vang (phải từ 21 tuổi trở lên).

BTT