27/02/2014 | 0

Ông cố đón trẻ không phải cháu ruột

Ông cố đón trẻ không phải cháu ruột

Sterling, Connecticut. (CBS)
Các nhà chức trách cho biết một ông cố đến trường tiểu học ở Sterling, tiểu bang Connecticut, đón nhầm một đứa trẻ mà ông nghĩ là cháu cố của ông. Sự việc làm xôn xao dư luận khiến ban giám hiệu nhà trường phải mời tất cả phụ huynh đến họp vào tối thứ Ba, cập nhật chính sách đón con em họ.
Theo các viên chức của trường tiểu học cộng đồng Sterling, một người đàn ông tới đón đứa trẻ 5 tuổi, đưa bé lên xe và chở về nhà. Điều rắc rối là đứa trẻ này không phải cháu cố của ông. Trong suốt cuộc họp do Học Khu Sterling tổ chức, người mẹ của đứa trẻ không cầm nước mắt khi nhớ lại những gì xảy ra. Cô nói nếu ông ấy không phải là người tốt, chắc cô không bao giờ gặp lại đứa bé. Tuy nhiên gia đình ông già gọi điện thoại đến trường, cho biết họ đón lầm đứa bé. Nhà trường yêu cầu họ mang đứa bé trả lại văn phòng. Sau đó nhà trường gọi cho mẹ đứa bé, kể lại sự việc và khẳng định đứa bé vẫn an toàn.
Người mẹ không muốn mọi chuyện dừng lại ở đó mà muốn nhà trường phải thông báo cho cảnh sát biết. Cô nói cảnh sát và phòng Chăm sóc Thiếu niên có mặt chỉ sau khi đích thân cô gọi cho họ. Cô than phiền ban giám hiệu nhà trường không có năng lực và không biết cách giải quyết các tình huống khẩn cấp. – M. Đức