26/10/2015 | 0

Oklahoma thương tiếc nạn nhân bị xe đụng

Oklahoma thương tiếc nạn nhân bị xe đụng

Stillwater, Oklahoma. (Reuters) — Cảnh sát cho biết hôm Chủ Nhật rằng 11 nạn nhân trong số gần 40 người bị thương khi một chiếc xe hơi lao vào đám đông đang xem cuộc diễn hành tại trường Đại Học Oklahoma State hồi cuối tuần này là trẻ em.

Một em nhỏ đã chết vì thương tích. Tổng cộng, 4 người đã thiệt mạng khi một chiếc Hyundai Elantra màu xám của một tài xế nghi bị say rượu lao vào đám đông ở Stillwater, cách Oklahoma City khoảng 80 dặm về phía đông bắc. Sáng Chủ Nhật, các cư dân đã tham dự thánh lễ ở nhà thờ và đóng góp vào một đài tưởng niệm tạm thời dành cho các nạn nhân, trong khi họ vẫn còn chưa hết bàng hoàng do sự việc ngày hôm trước.

Cảnh sát địa phương ra thông cáo cho biết, người tài xế được xác định là cô Adacia Avery Chambers, 25 tuổi, ở Stillwater. Tin cho hay 3 nạn nhân người lớn thiệt mạng tại hiện trường là Nakita Prabhakar, sinh viên đã tốt nghiệp 23 tuổi, ở Edmond, Oklahoma; bà Bonnie Jean Stone, giáo sư về hưu 65 tuổi; và ông Marvin Lyle Stone, 65 tuổi, cả hai ở Stillwater. Một cậu bé 2 tuổi không được cho biết tên, đã qua đời sau đó trong ngày Thứ Bảy.

Bất chấp tai nạn đau lòng này, trường Đại Học Oklahoma State quyết định không hủy bỏ trận banh bầu dục. (Huy Lam)