Đang tải...
26/08/2014 | 0

Nước sơn móng tay phát hiện thuốc kích dục

Nước sơn móng tay phát hiện thuốc kích dục

New Orleans, Louisiana. (CBS) – Với việc ngày càng có nhiều lời kêu gọi trấn áp tấn công tình dục trong cộng đồng đại học, một nhóm sinh viên sử dụng khả năng trong phòng thí nghiệm, chế tạo công cụ giúp chiến đấu với tội phạm.

Họ sáng chế một loại nước sơn móng tay phát hiện thuốc kích dục. Nhiều người xác nhận hành vi tấn công tình dục ngày càng phổ biến trong khuôn viên đại học và quán rượu. Nhiều tới mức 4 sinh viên quyết định ngăn chặn điều này theo cách riêng của họ. Qua trang Facebook cá nhân, họ phát minh một loại nước sơn móng tay có thể phát hiện thuốc kích dục như rohypnol, xanax, và GHB. Nữ sinh viên chỉ cần khuấy ly nước uống bằng một ngón tay là được. Nước sơn móng tay sẽ đổi màu nếu trong ly nước có sự hiện diện của thuốc kích dục.

Trong khi mọi người công nhận đây là một ý hay, các chuyên gia cho rằng nước sơn móng tay tạo ra cảm giác sai lầm về an toàn, vì sản phẩm này chỉ kiểm tra một số loại thuốc kích dục hiện có. Họ nói nhà trường nên dạy phái nữ đừng để bị tấn công tình dục thay vì dạy phái nam đừng tấn công tình dục. Các nữ sinh viên ủng hộ sáng kiến này nhưng muốn nhà trường và chính quyền phải làm nhiều hơn để bảo đảm sự an toàn cho phái nữ. (M. Đức)

Đang tải...