Nước Nam Của Người Việt Nam | Tác giả: Việt Khang | Hoà âm: Trúc Hồ | SBTN Music

30 tháng 04, 2019, đánh dấu 44 năm ngày quốc dân Việt phải bỏ nước ra đi để lánh nạn chủ nghĩa cộng sản. Chỉ riêng trong tuần lễ 30 tháng 04, 1975, gần 100,000 người Việt đã ra đi. Những người không kịp ra đi khi chiếc xe tăng T54 – của quốc tế cộng sản ủi sập hàng rào của Dinh Độc Lập, chỉ biết tự an ủi mình rằng: “Dù Sao thì họ cũng là người Việt Nam”.

Thế nhưng chỉ sau vài ngày sống dưới một chế độ mới, người dân miền Nam mới nhận ra một sự thật: “họ không phải là người Việt Nam”! Chính vì thế mà dòng người bỏ nước ra đi ngày một tăng. Những người kẹt lại đã bị đẩy vào các vùng kinh tế mới, tài sản bị tịch thu trong các trận đánh tư sản mại bản, nhưng thực chất là cướp, cũng như bóc lột toàn bộ tài sản của họ để CSVN trả nợ chiến phí cho quan thầy Liên Xô-Trung Cộng. Tiền trả nợ chiến phí đã phải trả từ năm 1958 qua công hàm của thủ tướng cộng sản Phạm Văn Đồng bằng cách công nhận chủ quyền của Trung Cộng tại Hoàng Sa, Trường Sa và biển Đông. Từ đó đến nay, CSVN phải liên tục cắt đất, vẽ lại bản đồ biên giới để trả món nợ đã vay từ Nga, Trung Cộng trong chiêu bài chống Mỹ cứu nước.

Gần đây nhất là thực hiện chính sách Vành Đai và Con Đường của Tập Cận Bình, nhượng đất cho Tàu Cộng qua cái gọi là cho thuê đặc khu kinh tế Vân Đồn 99 năm. Hành động này không che mắt được người dân Việt Nam, nên trong đầu tháng 06 năm 2018, hàng chục ngàn người đã xuống đường khắp các tỉnh thành để phản đối dự luật cho thuê đất này. Cuộc biểu tình bị nhà cầm quyền CS đàn áp dã man, nhìn thấy cảnh tượng đó, nhạc sĩ Việt Khang đã viết nhạc phẩm Nước Nam Của Người Việt Nam để cám ơn tiền nhân đã hy sinh để bảo vệ mãnh đất Việt Nam. Xin mời quý khán giả thưởng thức nhạc phẩm Nước Nam Của Người Việt Nam.

Nước Nam Của Người Việt Nam | Trình bày: Thế Sơn, Nguyên Khang, Mai Thanh Sơn, Việt Khang & Ca đoàn Ngàn Khơi | Tác giả: Việt Khang

– Producers: Trúc Hồ, Việt Khang
– Singers: Thế Sơn, Nguyên Khang, Mai Thanh Sơn, Việt Khang & Ca Đoàn Ngàn Khơi
– Music & Lyrics: Việt Khang
– Music Arranger: Trúc Hồ
– Mix: Rudi, Trúc Hồ
– Recording Studio: Mai Thanh Sơn, Music Motif Group
– Director of Photography: Thanh Nguyễn
– Camera: Ethian Lê
– Editor: Trúc Hồ

Copyrights by SBTN 2019