12/10/2016 | 0

Nữ y tá giải cứu bé gái bị bắt cóc

Nữ y tá giải cứu bé gái bị bắt cóc

Lakeland, Florida. (CBS) – Một bé gái 4 tuổi bị mất tích tại nhà riêng ở Lakeland, Florida đã được tìm thấy bình yên tại Tennessee hai ngày sau.

Người đàn ông bắt cóc bé đã bị bắt giữ sáng nay. Cô bé đã được đưa trở về sum họp với gia đình trong những vòng tay ôm và những cái hôn tới tấp. Rebecca Lewis tỏ ra lanh lợi khi nói lời cám ơn các ân nhân đã đưa bé trở lại nhà. Nguồn tin này cho hay, một nữ y tá của bệnh viện Memphis trông thấy bé gái và người bắt cóc bé tại bãi đậu xe của bệnh viện, nhận ra bé nhờ thông báo của Amber Alert và lập tức báo tin cho cảnh sát.

Bà Kaytlin Brown, điều dưỡng viên của Bệnh viện Baptist Memorial cho biết, đã bị cuốn hút vào một số chi tiết về bé gái bị bắt cóc như trang phục và khuôn mặt của cô. Cuộc điều tra của cảnh sát nói rằng bé Lewis bị một người trong gia đình bắt cóc nhưng chưa xác định được nguyên nhân. Người đàn ông 31 tuổi tên West Wild Hogs bắt cóc cô bé là người trước đây sống chung một nhà, nhưng đã rời khỏi đấy 2 năm về trước vì đã dùng súng đe doạ mọi người trong nhà.

Giới chức thẩm quyền tại Tennessee bị chỉ trích đã chậm trễ trong việc thông báo lệnh truy nã Amber Alert tại tiểu bang. Họ chỉ phát thông báo sau khi cô bé và nghi can bắt cóc cô được trông thấy tại một bãi đậu xe vào ngày Chủ Nhật. (Song Châu)