08/03/2018 | 2

Nữ Việt kiều bị nhân viên quán ăn đánh ngất xỉu ở Đà Lạt

Nữ Việt kiều bị nhân viên quán ăn đánh ngất xỉu ở Đà Lạt

Ảnh: Thanh Niên

Một nữ Việt kiều bị nhân viên quán ăn ở Đà Lạt đánh đến bất tỉnh vì chê đồ ăn dở và lấy điện thoại ra chụp ảnh cửa quán.

Truyền thông trong nước cho hay, công an phường 1, thành phố Đà Lạt, đã tạm thời đóng cửa quán ăn Bích Thủy và đang điều tra sự việc. Vào tối ngày 6 tháng 3, nhóm du khách gồm cô S.P.A., 28 tuổi, có quốc tịch Mỹ, cô N.T.C.V., 20 tuổi, cư dân Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, cùng vài người khác vào quán Bích Thủy trong chợ đêm Đà Lạt, gọi 4 đĩa cơm gà và 2 đĩa cơm sườn. Chủ quán đem ra thêm một tô canh. Do nhóm khách không gọi cả tô canh với giá 100,000 đồng mà chỉ gọi nhiều chén canh nhỏ đi kèm theo đĩa cơm, nên họ từ chối tô canh. Trong lúc ăn, cô A, Việt kiều Mỹ, thấy thịt gà kho còn máu nên phàn nàn với chủ quán là thịt chưa chín. Chủ quán cãi là thịt đã chín, và hai bên cãi vã.

Nhóm khách không muốn ăn tiếp nên tính tiền ra về. Lúc này, cô V, cư dân Biên Hòa, lấy điện thoại ra chụp ảnh quán Bích Thủy. Chủ quán sợ nhóm khách đưa ảnh lên Facebook cho nên la lớn vu oan là khách không trả tiền. Một nhóm khoảng 6 nhân viên của quán Bích Thủy liền lao vào đánh hai người phụ nữ. Cô V có sẵn gậy chụp ảnh trong tay liền chống lại. Còn cô A bị đánh ngã xuống đường bất tỉnh và được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Cô V cũng bị đánh trầy xước, chảy nhiều máu và đa chấn thương vùng mặt.

Huy Lam / SBTN