Nữ TikToker – nhà đầu tư gốc Việt rớt nước mắt chia sẻ câu chuyện bị cha mẹ từ mặt vì từ chối tài trợ lối sống ‘xa hoa’ của em gái

Nữ TikToker – nhà đầu tư gốc Việt rớt nước mắt chia sẻ câu chuyện bị cha mẹ từ mặt vì từ chối tài trợ lối sống ‘xa hoa’ của em gái

Một người phụ nữ gốc Việt sống ở Hoa Kỳ đã rơi nước mắt tiết lộ rằng cô phải trả tiền học phí đại học và tất cả các chi phí sinh hoạt khác cho em gái – và khi cô từ chối tiếp tục hỗ trợ, cô bị cha mẹ “từ mặt.”

TikToker Thea, cũng là nhà đầu tư kỹ thuật sinh học với bằng tiến sĩ khoa học thần kinh từ đại học UCLA, giải thích trong một video rằng mặc dù cha mẹ cô biết rằng họ không thể chi trả tất cả các khoản chi phí, họ vẫn gửi em gái cô đến Hoa Kỳ để du học. Cô Thea vì vậy buộc phải hỗ trợ tài chính cho em gái mình. Tuy nhiên do chi tiêu của em gái vượt quá tầm kiểm soát nên cô quyết định dừng hỗ trợ về mặt tài chính cho em. Điều này khiến ba mẹ cô không hài lòng và gọi cô là đồ ‘keo kiệt’ và ‘vô ơn’.

Nữ TikToker, với đôi mắt nhòe lệ đỏ hoe, chia sẻ trong video của mình rằng cô bị từ mặt chỉ vì từ chối tài trợ cho lối sống xa hoa của em gái mình. Video của cô đạt gần 20 triệu lượt xem kể từ khi được đăng tải vào ngày 26 tháng Ba.

Trong các video tiếp theo, nữ TikToker nói rằng cô cảm thấy vô cùng choáng ngợp khi nhận được nhiều sự ủng hộ, đồng thời cảm thấy ‘an ủi nhưng cũng đau lòng’ khi biết rằng câu chuyện gia đình mình tạo được nhiều tiếng vang đối với mọi người.

Cô cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thiết lập ranh giới trong các mối quan hệ. Cô cho biết sẽ tiếp tục tiến về phía trước, cô cần phải lên tiếng để bảo vệ bản thân, giữ tinh thần lạc quan và ưu tiên những nhu cầu cũng như mong muốn của mình lên trên bất cứ điều gì khác.