25/03/2016 | 0

Nữ tiếp viên hãng hàng không Jet Blue vì gần 70 pound cocaine

Nữ tiếp viên hãng hàng không Jet Blue vì gần 70 pound cocaine

Brooklyn, New York. (CBS) – Nữ tiếp viên hàng không Marsha Reynolds 31 tuổi, có mặt tại tòa án liên bang ở Brooklyn hôm thứ Sáu, vì cáo buộc giấu 68 pound rưỡi cocaine trong hai túi xách cá nhân mà cô định mang lên phi cơ.

Tuy nhiên khi đi qua trạm kiểm soát an ninh ở phi trường quốc tế Los Angeles, nữ tiếp viên của hãng Jet Blue này tình cờ bị phát hiện và bỏ của chạy lấy người. Nhân viên an ninh phi trường TSA khám xét trong hai túi xách cá nhân của cô có tổng cộng 68 pound rưỡi cocaine. Sau khi chạy trốn, Marsha đáp một chuyến bay đến phi trường LaGuardia ở New York để ẩn náu.

Theo các nhà chức trách, số cocaine buôn lậu trị giá lên tới 3 triệu Mỹ kim. Sau 5 ngày lẩn trốn ở phi trường John F Kennedy, Marsha đồng ý đầu hàng cảnh sát vì quan tâm tới sự an toàn của tính mạng. Nữ tiếp viên của hãng Jet Blue khai với thẩm phán rằng một người đồng lõa không rõ danh tính tìm cách đưa lậu cocaine lên phi cơ, và người này lợi dụng công việc của một nữ tiếp viên hàng không của cô để hưởng lợi. Các luật sư bào chữa lập luận Marsha bị gài bẫy, và cô không biết rằng có cocaine giấu trong hai túi xách của cô.

Nhờ đầu hàng các nhà chức trách mà Marsha được thẩm phán khoan hồng bằng cách đồng ý cho cô đóng 500 ngàn Mỹ kim tiền tại ngoại hầu tra. Hiện nay cảnh sát tiểu bang California tiếp tục điều tra thêm. (Mai Đức)