Đang tải...
12/09/2019 | 0

Nữ thương gia Trung Cộng bị kết tội xâm phạm tài sản khu Mar-a-Lago của tổng thống Trump

Nữ thương gia Trung Cộng bị kết tội xâm phạm tài sản khu Mar-a-Lago của tổng thống Trump

Ảnh: Reuters

Tin từ Fort Lauderdale, Florida – Vào hôm thứ Tư (11/9), Yujing Zhang, một nữ thương gia Trung Cộng bị kết án vì tội đột nhập vào câu lạc bộ Mar-a-Lago của Tổng thống Trump, và nói dối với các nhân viên Mật vụ.

Vào hôm thứ Tư (11/9), Bồi thẩm đoàn liên bang gồm 10 nữ, hai nam đưa ra phán quyết sau bốn giờ thảo luận tại Fort Lauderdale, Florida, về vụ án của Yujing Zhang. Nhà tư vấn kinh doanh Thượng Hải 33 tuổi này đang phải đối mặt với án tù lên đến 6 năm khi bị kết án vào ngày 22 tháng 11.

Bị cáo không có phản ứng gì khi bản án được đọc. Sau đó, cô trò chuyện một cách bình tĩnh với các cảnh sát liên bang, thảo luận về những gì sẽ xảy ra với các giấy tờ pháp lý của cá nhân. Cô mỉm cười với những luật sư công đang chờ đợi và được các cảnh sát dẫn ra ngoài.

Cô Zhang tự đóng vai trò là luật sư riêng của cá nhân, sau khi sa thải những luật sư công vào tháng Sáu. Cô bị bắt vào ngày 30 tháng 3 sau khi các nhà chức trách cho biết cô nói dối với một nhân viên Mật vụ, rằng cô đang ở đó để thăm hồ bơi. Điều đó dẫn đến sự nhầm lẫn về việc liệu cô có phải là con gái của một thành viên hay không. Cô được đưa đến sảnh, sau đó thông báo với một nhân viên tiếp tân rằng cô có mặt ở đó cho một sự kiện hữu nghị của Liên Hiệp Quốc vào tối hôm đó, và đến sớm để chụp ảnh. Sự kiện đó bị hủy bỏ và cô Zhang đã được thông báo. (Mộc Miên)

Loading...