Nữ tài tử Maggie Q thủ vai một sát thủ trong bộ phim “The Protégé” của đạo diễn Martin Campbell

Nữ tài tử Maggie Q thủ vai một sát thủ trong bộ phim “The Protégé” của đạo diễn Martin Campbell

Lionsgate & Millennium Media đã phát hành trailer chính thức đầu tiên cho bộ phim hành động sát thủ mới mang tên The Protégé, bộ phim hành động mới nhất của đạo diễn Martin Campbell.

Bộ phim theo chân nữ tài tử Maggie Q thủ vai Anna – cùng Rembrandt – hai trong số những sát thủ hàng đầu thế giới có chung một quá khứ bí ẩn đến từ Việt Nam. Họ đã đi khắp thế giới trong nhiều năm để tranh giành các hợp đồng cao cấp. Nhưng khi người cố vấn của Anna là Moody bị sát hại, cô và Rembrandt phải thành lập một liên minh và trở về Việt Nam để truy tìm kẻ giết anh ta. Ngoài ra, The Protégé còn có sự tham gia của Michael Keaton và Samuel L. Jackson, cùng với Patrick Malahide và Robert Patrick. Dù không phải là một khái niệm mới, nhưng bộ phim này chắc chắn sẽ rất thú vị, với những cảnh hành động nghẹt thở và nhân vật hài hước.

Nữ tài tử Maggie Quigley sinh ra và lớn lên ở Honolulu, Oahu, Hawaii. Cha cô là người gốc Ireland và Ba Lan và mẹ cô là người tỵ nạn Việt Nam. Cha mẹ cô gặp nhau khi cha cô đóng quân ở Việt Nam trong Chiến tranh Việt Nam. Cô Quigley có bốn anh chị em, và theo đạo Công giáo.