Nữ tài tử Julie Andrew nhận nuôi 2 bé gái Việt Nam mồ côi

Nữ tài tử Julie Andrew nhận nuôi 2 bé gái Việt Nam mồ côi

Nữ tài tử Julia Andrew (Ảnh: AmoMama)

Nữ tài tử Julia Andrew là một trong những ngôi sao giải trí nổi tiếng và được kính trọng nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, bà vẫn làm rất tốt vai trò của bà dưới cương vị là một người mẹ. Nữ tài tử luôn ưu tiên những đứa con của bà mặc cho lịch trình bận rộn và những ngày dài mệt mỏi.

Bà Andrew gặp người chồng thứ hai là ông Blake Edwards, ngay sau khi quay bộ phim “The Sound of Music”, và hẹn hò với ông vào thời điểm bộ phim được công chiếu. Mặc dù cả hai đều có con từ những mối quan hệ trước đó, nhưng cặp vợ chồng vẫn sống hạnh phúc và thành công trong các lĩnh vực của họ.

Theo tờ Amo Mama đưa tin, cặp vợ chồng đã nhận nuôi thêm 2 cô con gái là Amy Leigh và Joanna Lynne từ một trại mồ côi ở Việt Nam giữa thời chiến. Cả ông Edwards và bà Andrew đều biết trại trẻ mồ côi này sẽ không thể chăm sóc các em nên đã yêu cầu nhận con nuôi. Nữ tài tử yêu thương hai cô con gái nuôi như con ruột. Bà muốn được tham gia và có mặt trong quá trình các cô con gái lớn lên, từ việc làm phần ăn sáng cho đến việc tham dự hội nghị phụ huynh – giáo viên.

Năm 1989, bà Andrew và ông Edwards đã được trao tặng giải thưởng Nhân đạo quốc gia cho sáng kiến nhận nuôi trẻ mồ côi. (BBT)