23/06/2015 | 0

Nữ sinh tự tử vì bạn trai tung clip ân ái lên mạng

Nữ sinh tự tử vì bạn trai tung clip ân ái lên mạng

Ngày 21/6/2015, Công an huyện Cẩm Mỹ – tỉnh Đồng Nai cho biết, hiện đang tạm giữ Phạm Văn Lộc (SN 1993, ngụ xã Xuân Đồng – huyện Cẩm Mỹ – tỉnh Đồng Nai) để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em.

Trước đó, một clip quay cảnh ân ái giữa nữ sinh tên T (15 tuổi) và Phạm Văn Lộc được phát tán rộng rãi trên mạng. Nữ sinh T và Lộc đã có quãng thời gian quen biết nhau, và cũng chính Lộc là chủ nhân tung clip này lên mạng.

Quá xấu hổ và sốc trước việc bạn trai tung clip quay cảnh ân ái lên mạng, nữ sinh T sau đó đã tìm đến cái chết. Theo đó, ngày 18/6/2015, người nhà phát hiện T uống thuốc trừ sâu nên đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng vẫn không kịp, nữ sinh này sau đó qua đời tại nhà riêng lúc 2h sáng ngày 19/6.

Theo chia sẻ của một số người bạn của nữ sinh T cho biết, vì vừa thi xong lớp 10 nên T đang đợi kết quả. T quen bạn trai gần một năm nay. Sau khi biết chuyện, mẹ T đã ngăn cấm chuyện yêu đương của T, vì muốn T trước mặt phải tập trung học tập.

Trưa ngày 17/6/2105, nữ sinh T gặp Phạm Văn Lộc, nói muốn chia tay. Lúc này giữa T và Lộc có xảy ra cãi vã, thậm chí Lộc còn đánh T, rồi tiếp tục nhắn tin rủ T đi chơi. Khi T không đồng ý Lộc dọa sẽ đăng clip nóng của 2 người lên mạng. Khi T mở facebook của mình lên thì đã thấy clip được đăng tải lên. Tinh thần của T sau đó hỗn loạn trước hàng ngàn lượt theo dõi facebook. T đã tìm đến cái chết.

Cộng đồng mạng đã không khỏi xót thương cho nữ sinh xấu số này, cũng như lên án kẻ tung clip này lên mạng.

Huỳnh Quốc / SBTN