16/03/2015 | 0

Nữ sinh trường y mang xác con vừa sinh dấu sau vườn

Nữ sinh trường y mang xác con vừa sinh dấu sau vườn

Ngày 13/3 vừa qua người dân tại thôn 7 – Xã Phúc Lâm – Huyện Mỹ Đức – Hà Nội hoảng hốt khi phát hiện xác một thai nhi trong vườn nhà một hộ dân gần đó.

Chú Minh một người dân chứng kiến sự việc kể lại “ lúc đó khoảng 10h tôi và một số bà con sống ở đây phát hiện xác một em bé sơ sinh không mảnh vải che thân nằm nghiêng người trong nhà một hộ dân, lúc này em bé đã chết rồi, nhìn mà xót xa, đau lòng lắm, không biết người mẹ nào mà tàn nhẫn đến như vậy.”

Sau khi phát hiện ra chuyện đau lòng trên, người dân ở đây đã phản ảnh và gửi phúc trình lên cơ quan công an để điều tra.

Cô Xuân một người dân sinh sống gần với khu vực với nữ sinh trên nói “tôi không con bé lại nhẫn tâm đến như vậy, trong lúc nó đang là một sinh viên trường y, vứt đi một người con mamng nặng đẻ đau suốt chín tháng, nhà gần khu ở trọ của cô nữ sinh này mà tới lúc xảy ra chuyện mới biết nó mang thai và làm cái chuyện động trời này, tôi không dám tin vào mắt mình nữa.”

Qua điều tra cơ quan công an phát giác và điều tra ra được người gây nên sự việc thương tâm nói trên là một nữ sinh đang theo học ở một trường cao đẳng y tại Hà Nội.

Theo tường trình ban đầu của nữ sinh này kể lại, trong lúc mang thai sợ mọi người biết chuyện nên dấu kín, chỉ duy nhất một bạn nữ sinh ở chung phòng trọ biết chuyện, ngày 13/3 trong lúc đang thực tập tại Bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức thì cô nữ sinh này chuyển dạ, thì vội vàng lên tầng 3 của bệnh viện để sinh con.

Tuy nhiên, thia nhi đã tử vong trước khi chào đời, quá hoảng loạn nữ sinh này liền mang thai nhi xấu số xuống một khu vườn nhà dân gần đó để dấu đi, chứ không có chuyển ném xác thai nhi từ tầng 3 xuống đất mà báo chí đưa ra trước đó.

Sự việc xảy ra đến hôm nay nhiều người dân chứng kiến vẫn không khỏi bàng hoàng và xót xa cho số phận thai nhi xấu số, đáng nói hơn là người nhẫn tâm gây nên sự việc trên lại là một nữ sinh trường y.

Huỳnh Quốc / SBTN