13/10/2014 | 0

Nữ sinh lớp 12 đâm chết viên chức huyện vì không cho quà sau cuộc ân ái

Nữ sinh lớp 12 đâm chết viên chức huyện vì không cho quà sau cuộc ân ái

Một nữ sinh lớp 12 đã dùng dao đâm chết một viên chức huyện ở tỉnh Vĩnh Phúc sau một cuộc ân ái, chỉ vì viên chức này nhiều lần hứa tặng quà và cho tiền cô gái nhưng chưa bao giờ thực hiện lời hứa.

Hôm Chủ Nhật ngày 12 tháng 10, công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đã bắt giữ nghi can Phùng Thị Thanh 18 tuổi, ngụ tại huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc, hiện là học sinh lớp 12A1 trung tâm giáo dục thường xuyên Vĩnh Tường. Thanh bị cáo buộc dùng dao đâm chết Lê Hải Đăng, 26 tuổi, một viên chức làm việc theo hợp đồng của Phòng tài chính kế hoạch huyện Vĩnh Tường.

Nghi can khai với công an là cô và Đăng có quen biết với nhau từ trước. Trưa ngày 4 tháng 10, hai người đến thuê phòng tại một nhà nghỉ trong khu đô thị Phúc Sơn, xã Thượng Trưng, huyện Vĩnh Tường để quan hệ tình dục. Sau khi ân ái hai lần, lúc mặc quần áo chuẩn bị ra về, Thanh nhắc lại việc đã nhiều lần Đức hứa cho cô quà hoặc tiền nhưng chưa thực hiện.

Theo lời cô, thì Đăng tiếp tục nói phải quan hệ thêm nhiều lần nữa thì mới nhận được quà. Kết quả là hai người cãi vã to tiếng rồi Thanh nổi giận rút dao nhọn trong túi xách đâm Đăng. Tuy nhiên, Đăng giữ được tay Thanh rồi tát liên tiếp vào mặt cô. Trong lúc vật lộn, Thanh đâm 2 nhát vào ngực Đăng, khiến anh ngã gục.

Bị đâm, Đăng ôm ngực chạy ra ngoài định mở cửa phòng liền bị Thanh lao tới ngăn cản. Nạn nhân 26 tuổi kiệt sức ngã ra giường rồi lịm dần đi cho đến khi được nhân viên nhà nghỉ phát hiện chết trong phòng.

Về phía Thanh, sau khi gây án nữ sinh này mở cửa phòng rồi lẳng lặng tẩu thoát khỏi hiện trường bằng cửa sau.

Đến ngày 6 tháng 10, Thanh bị công an bắt giữ. Nữ sinh này được cho là có hoàn cảnh gia đình éo le, bố mẹ bỏ nhau đã lâu. Hung thủ là con gái cả trong gia đình có 3 anh chị em. Thanh hiện đang sống với bố. (H. Lam)