27/02/2015 | 1

Nữ sinh đánh lộn, mẹ cầm súng đứng xem

Nữ sinh đánh lộn, mẹ cầm súng đứng xem

Pasadena, Texas. (CBS) — Một đoạn phim xuất hiện sau khi hai nữ sinh gần như không quen biết nhau, hẹn nhau đánh lộn ở sau trường học.

Điều làm mọi người xem kinh dị, là bà mẹ của một trong hai nữ sinh này đã đến xem, và còn cầm súng dí vào đầu đối thủ của con gái mình. Cha của nữ sinh bị dí súng vào đầu, ông Ted Myers nói rằng, khi trông thấy hình ảnh này ông cảm thấy tay chân bủn rủn. Nhưng cả hai cha con ông đều cảm thấy may mắn vì có người đã quay phim vụ đánh lộn này. Bởi vì không có đoạn phim, thì khó chứng minh được có một khẩu súng ở đó. Cuộc đanhh lộn giữa hai nữ sinh xảy ra vào tuần trước, khi em Victoria, 14 tuổi, chấp nhận thách thức đến công viên phía sau trường trung học Pasadena để đánh lộn với một nữ sinh mà em gần như không quen biết. Victoria nói rằng, vụ này là về một đứa con trai và bạn bè của nữ sinh kia đã thách em đến đó. Điều mà Victoria không bao giờ ngờ đến là cả bà mẹ của nữ sinh kia cũng có mặt. Trong lúc đang đánh lộn, Victoria không hề hay biết mình bị dí súng vào đầu. Cho đến khi xem đoạn phim, em mới biết hoàn cảnh của mình khi đó quả thật nguy hiểm.

Bà mẹ kia là Viridiana Alvarez, 33 tuổi, chối rằng súng không có đạn, và bà chỉ mang súng ra để hù dọa. Cảnh sát hôm Thứ Năm ngày 26 tháng 2 truy tố bà Alvarez tội tấn công gia trọng. Còn ông Ted Myers thì đang nghĩ cách kỷ luật con gái mình về tội đi đánh lộn sau giờ học. Cả hai nữ sinh đều bị nhà trường cho tạm nghỉ học đến hết tuần này. (Huy Lam)