09/09/2015 | 0

Nữ sinh đấm túi bụi vào mặt thầy giáo tại lớp

Nữ sinh đấm túi bụi vào mặt thầy giáo tại lớp

Fresno, California. (CBS) – Đoạn băng video ghi cảnh một nữ sinh lớp 9 liên tục đấm vào mặt thầy giáo ngay tại lớp, được một học sinh quay lại bằng điện thoại di động.

Sau đó em này đưa đoạn video lên Facebook và YouTube, và lập tức có hàng ngàn người vào xem. Cảnh sát Fresno xác nhận vụ việc trên, cho biết em nữ sinh 15 tuổi này đấm túi bụi vào mặt thầy giáo dạy thế, và người thầy này chỉ biết quay mặt tránh né. Trung úy Joe Gomez nói với thân mình và bàn tay to gấp đôi người thầy, em này giáng những cú đấm có thể khiến một người khác té gục và bất tỉnh. Cảnh sát cho biết nữ sinh chạy lên tận bục giảng tấn công thầy giáo sau khi ông yêu cầu cô và những em khác cất điện thoại di động vào túi xách. Khi nữ sinh này tiếp tục loay hoay với cái điện thoại, thầy giáo tới tịch thu và mang lên bàn.

Video cho thấy nữ sinh này chạy theo tới tận bàn và bắt đầu đấm thầy túi bụi. Cảnh sát nói người thầy bước ra khỏi cửa, nhưng nữ sinh vẫn chạy theo và liên tục cào cấu. Thầy giáo báo cho ban giam hiệu. Ban giám hiệu gọi cảnh sát tới và tạm giữ nữ sinh này chờ phụ huynh đến nhận. Jesse Reyes là một học sinh trong lớp, cho biết người quay video và đăng trên YouTube là bạn em. Giờ đây toàn trường đều biết vụ này. Đối với em, khi bước vào lớp, học sinh phải tuân theo nội quy nhà trường. (Mai Đức)