25/06/2019 | 0

Nữ sinh đại học mất tích sau khi gặp một người tại một công viên Utah

Nữ sinh đại học mất tích sau khi gặp một người tại một công viên  Utah

Ảnh: KTLA

Vào hôm thứ Hai (24 tháng 6), giới chức trách cho hay nữ sinh Đại Học Utah mất tích vào tuần trước được thấy lần cuối cùng khi đang gặp mặt một người không rõ danh tính, tại một công viên vào lúc 3 giờ sáng.

Phụ tá cảnh sát trưởng thành phố Salt Lake, Tim Doubt cho biết, tài xế xe Lyft chở cô Mackenzie Lueck vào ngày 17 tháng 6 nói với các thám tử rằng nữ sinh này dường như không hề cảm thấy phiền khi gặp cá nhân nói trên. Ông Doubt từ chối cho biết giới tính của người mà cô Lueck đã gặp, và cho biết rằng các thám tử đang cố gắng tìm kiếm người này.

Cho đến nay, cảnh sát đã tìm kiếm khu vực xung quanh công viên nhiều lần và xem lại đoạn phim giám sát. Theo đài KTLA5, công viên nằm ở phía bắc thành phố Salt Lake, cách căn nhà của cô Lueck khoảng 20 phút.

Cô Lueck mất tích kể từ Thứ Hai tuần trước (ngày 17 tháng 6), khi cô quay lại thành phố Salt Lake sau chuyến thăm gia đình ở El Segundo, California. Ông Doubt cho biết không có bằng chứng cho thấy nữ sinh 23 tuổi này đang gặp nguy hiểm, nhưng họ vẫn lo ngại vì không nhận được tin tức từ cô.

Cô Lueck không hề xuất hiện trên mạng xã hội, đã nghỉ nhiều lớp học tại trường, và không lên một chuyến bay đến Los Angeles vào Chủ Nhật (ngày 23 tháng 6) theo kế hoạch trước đó.

Ông Doubt cho biết đôi khi những người được trình báo mất tích không muốn nói chuyện với gia đình và bạn bè. Vì vậy, ông đã đăng một thông báo cho cô Lueck nếu cô muốn liên lạc với cảnh sát thay vì gia đình.

Phát ngôn viên Sở Cảnh Sát Chris Nelson cho biết cô Lueck là một sinh viên năm cuối bán thời gian tại Đại học Utah chuyên ngành pre-nursing. (Mộc Miên)