Nữ quản lý tiệm nail gốc Việt bị tố liên quan đến mại dâm

Nữ quản lý tiệm nail gốc Việt bị tố liên quan đến mại dâm

Theo báo NguoiViet, bà Cam Da Le, một nữ quản lý tiệm Nail gốc Việt, 47 tuổi, cư dân Garden Grove, phải ra tòa Thượng Thẩm Orange County hôm Thứ Sáu 02/05 vì bị truy tố là mối lái liên quan đến một nhân viên.
Bà Le bị cáo buộc là người khai thác phụ nữ và trẻ em nô lệ để trục lợi về tài chánh. Các nạn nhân phải chuyển cho bà Cam tất cả tiền họ nhận được do phục vụ tình dục cho người mua dâm.
Ngày 30/04, bà Le chỉ thị cho một phụ nữ 25 tuổi thực hiện hành vi mại dâm với một khách hàng của tiệm, nơi mà cả hai cùng làm việc. Bà Le bị cáo buộc là lấy hết tiền của nạn nhân kiếm được và chỉ trả tiền tip cho nạn nhân.
Bị cáo cũng bị cáo buộc gây ra, lôi kéo, thuyết phục, và khuyến khích người phụ nữ làm việc mại dâm và dùng cô này cho mục đích mại dâm và đồng ý tham gia vào các hành vi bán dâm với một nhân viên cảnh sát chìm của Sở Cảnh Sát Orange. Sở Cảnh Sát Orange tiến hành một cuộc điều tra để xem tiệm Nail có hoạt động như một nhà chứa trá hình hay không.
Phó biện lý Daniel Varon thuộc Đơn vị HEAT sẽ là luật sư buộc tội vụ xử này. Dự kiến35 được thành lập do 81% người dân California bỏ phiếu vào Tháng 11/ 2012, và hơn 82% cử tri Orange County bỏ phiếu gia tăng hình phạt tội buôn người, nhất là những trường hợp dùng sức mạnh cưỡng bách một trẻ vị thành niên. (T. Lan)