19/07/2016 | 0

Nữ nhân viên Việt Nam tố ông chủ Nam Hàn tấn công tình dục

Nữ nhân viên Việt Nam tố ông chủ Nam Hàn tấn công tình dục

Ảnh minh họa. nguồn: congannghean.vn

Công an Cộng sản Việt Nam tại Sài Gòn cho hay, đang điều tra vụ một phụ nữ nói đã bị ông chủ người Nam Hàn hiếp dâm ngay tại nhà của ông này.

Theo báo mạng Zing, ông chủ Nam Hàn 56 tuổi đã bị bắt để điều tra. Phụ nữ nạn nhân cho biết là nhân viên của ông chủ tại công ty, và đã theo ông này đến căn phòng của ông ở quận Phú Nhuận sau một bữa tiệc vào đêm 15 tháng Bảy. Theo lời tố cáo của nạn nhân thì ông chủ khi vào nhà đã chốt cửa, ép cô quan hệ tình dục, nhưng bà từ chối, nên ông chủ đã dùng vũ lực cưỡng hiếp. Trong lúc bị xâm hại, cô giả vờ đau bụng, mượn chai dầu của ông chủ để thoa bụng, và chạy xuống lầu dưới để tri hô cầu cứu. Nhân viên bảo vệ và người cư ngụ lân cận nghe tiếng la, liền gọi công an đến can thiệp.

Theo phúc trình của công an thì ông chủ người Nam Hàn đã nhận tội. Công an địa phương cho hay đang chờ kết quả của cuộc xét nghiệm trước khi quyết định truy tố ông này.

Theo báo Zing, hàng năm tại Việt Nam xảy ra khoảng 1 ngàn vụ tấn công tình dục tại nơi công cộng hoặc nơi làm việc, phần lớn nạn nhân là thiếu nữ vị thành niên. Thống kê của nhà nước CSVN nói rằng, nhiều nạn nhân bị tấn công tình dục là công nhân trong độ tuổi từ 18 đến 30. Nhiều người chọn thái độ im lặng vì xấu hổ và sợ bị mất việc làm.

Song Châu / SBTN