Nữ nhân viên tiệm nail ở Connecticut ra tòa vì cầm bút bi đâm vào mặt đồng nghiệp

Nữ nhân viên tiệm nail ở Connecticut ra tòa vì cầm bút bi đâm vào mặt đồng nghiệp

Ảnh: theday.com

Một thẩm phán tại Tòa thượng thẩm New London ở Connecticut hôm Thứ Tư 22/02 ra lệnh cho một nữ nhân viên tiệm nail gốc Việt không được đến gần một người đàn ông đã bị cô đâm vào mặt.

Theo cảnh sát ở New London, cô Nguyễn Vi Vân, 19 tuổi, đã cãi nhau với một đồng nghiệp vào chiều Thứ Ba 21/02 tại tiệm Lucky Nails Salon trên đường Jefferson. Cảnh sát cho hay, cô Vân ban đầu tìm cách đâm người đàn ông bằng một chiếc kéo cắt móng tay nhưng bị ông đỡ gạt được. Cô liền cầm một cây bút bi lên và đâm vào mặt ông.

Cảnh sát cho biết khi họ tới nơi thì hai người đã được tách riêng ra trong tiệm. Nguyên nhân cãi vã dường như là về chuyện làm ăn. Người đàn ông không được nêu danh tính bị chảy máu ở mặt, đã được đưa vào bệnh viện Lawrence Memorial để điều trị. Cảnh sát cho hay nạn nhân bị thương không đe dọa đến tính mạng.

Cô Vân đã ra trình diện tòa hôm Thứ Tư 22/02 và bị truy tố về một tội đại hình là tấn công bậc hai, và một tội tiểu hình là gây rối trật tự công cộng. Cô được tại ngoại sau khi đóng tiền thế chân 5,000 Mỹ kim và sẽ phải trở lại tòa án vào ngày 4 tháng 5.

Huy Lam / SBTN