Nữ ngôi sao người Mỹ gốc Việt mặc áo dài tham dự buổi ra mắt phim “Raya and The Last Dragon”

Nữ ngôi sao người Mỹ gốc Việt mặc áo dài tham dự buổi ra mắt phim “Raya and The Last Dragon”

Kelly Marie Tran (waymanandmicah)

Vào hôm thứ sáu (6/3), ngôi sao Kelly Marie Trần đã mặc áo dài truyền thống trên thảm đỏ buổi công chiếu trực tuyến của bộ phim “Raya and the Last Dragon” của hãng Disney, đây là bộ phim Disney đầu tiên kể về một công chúa Đông Nam Á.

Cô Kelly Marie Trần, người lồng tiếng cho bộ phim mặc áo dài đen và khăn đóng đến sự kiện này, đây cũng là lần đầu tiên cô mặc trang phục này đến sự kiện điện ảnh quốc tế. Xúc động và không cầm được nước mắt, cô bày tỏ sự vinh dự khi được lồng tiếng cho nhân vật chính vì cô đã là một fan của các bộ phim Disney từ khi còn là một bé gái.

Anh Thái Nguyễn, người thiết kế áo dài cho cô Kelly Marie Trần cho biết, nữ ngôi sao và anh có chung niềm đam mê với những gì họ làm và tình yêu mãnh liệt đối với văn hóa Việt Nam. Do vậy, anh đã rất tự hào và phấn khởi khi cô Kelly Marie Trần cho biết muốn mặc áo dài đến buổi ra mắt bộ phim.

Trong tác phẩm “Raya and the Last Dragon”, nhân vật Raya là một nữ anh hùng sống ở Kumandra và có nhiệm vụ tìm kiếm con rồng cuối cùng để cứu người dân. Theo nhà sản xuất Osnat Shurer, họ đã mất một năm để đi tiềm một số địa điểm ở Lào, Myanmar và Việt Nam để tìm văn hóa, phong tục và truyền thống địa phương cho bộ phim này.