Đang tải...

Nữ ngôi sao gốc Việt Lana Condor lạc quan trước những hành động phân biệt đối xử

Nữ ngôi sao gốc Việt Lana Condor lạc quan trước những hành động phân biệt đối xử

Ảnh: Instagram

Nữ ngôi sao gốc Việt Lana Condor sẽ tỏa sáng với vai chính trong bộ phim “To All the Boys: P.S. I Still Love You”. Đây là một bộ phim dành cho tuổi teen của Netflix tiếp theo sau thành công của bộ phim “To All The Boys I’ve Loved Before” được ra mắt vào năm 2018.

Theo tờ Variety đưa tin, nữ ngôi sao tài năng này luôn thủ những vai diễn quan trọng trong loạt phim dựa trên sách của tác giả Jenny Han. Tuy nhiên cô vẫn không tránh khỏi những bình luận khó chịu và bị xúc phạm trong phòng tuyển lựa tài tử. Thậm chí cô còn bị ví von một cách đầy mỉa mai và miệt thị. Tuy nhiên, cô là một người tích cực và luôn cố gắng chứng minh sự thành công của người châu Á trên màn ảnh với những bộ phim như “Parasite,” “TheFarewell,” “The Foreigner” và “Crazy Rich Asians.”  Cô luôn không ngừng đấu tranh để xóa bỏ những định kiến và sự phân biệt chủng tộc.

Một phần những bộ phim cô tham gia đều tái hiện những câu chuyện cụ thể, thú vị của các nhân vật người Mỹ gốc Á. Bộ phim To All the Boys: P.S. I Still Love You sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 2 trên Netflix.

Mộc Miên

Loading...