01/03/2014 | 1

Nữ nghi can giết người, giấu cốp xe ra đầu thú

Nữ nghi can giết người, giấu cốp xe ra đầu thú

Tin Colorado Springs, Colorado. (CBS)
Các viên chức cho biết một phụ nữ có liên quan tới cái chết của một người đàn ông Colorado Springs, đã đến sở cảnh sát đầu thú vào sáng thứ Tư. Bionca Rogers, 21 tuổi, đang bị giam tại nhà tù tiểu bang Iowa và không được đóng tiền tại ngoại.
Biện Lý Cuộc Quận El Paso đang hợp tác với cảnh sát tiểu bang Iowa, để dẫn độ nghi can trở về Colorado Springs. Nguyên nhân gây ra cái chết của Grant Frazier, 61 tuổi sẽ được công bố sau khi việc khám nghiệm tử thi hoàn tất. Trước đó, 11 News đưa tin về vụ một người đàn ông Colorado Springs bị mất tích và thi thể nạn nhân được phát hiện trong cốp xe.
Bionca Rogers là người được nhìn thấy đi với Grant Frazier trước khi nạn nhân mất tích. Gia đình Grant Fraizer nói muốn Bionca Rogers ngồi tù để đền tội. Một cư dân Iowa tên Josette Hutton kể chuyện xe cảnh sát xuất hiện sau khi tìm thấy thi thể nạn nhân trong cốp xe của ông. Đó là chiếc Mitsubishi Galant 2009 màu trắng, mang bảng số Colorado. Chiếc xe đậu bên ngoài chung cư Courtyard ở thành phố Newton. Nơi xảy ra án mạng cách Des Moines 30 dặm về phía đông. Tòa án Colorado cho biết đãphát lệnh lục soát nhà của Rogers vì nghi bà này sở hữu vũ khí, có thể là súng hoặc dao. – M. Đức