19/03/2014 | 2

Nữ nghi can bán vàng giả treo cổ tại nhà giam của công an

Nữ nghi can bán vàng giả treo cổ tại nhà giam của công an

Thêm một nghi can chết bất thường trong nhà giam của công an phường Tân Đồng, huyện Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, đang làm dư luận xôn xao. Người này là một phụ nữ tên Bùi Thị Hương, 42 tuổi, cư dân Hải Phòng đã bị bắt giữ nhiều tiếng đồng hồ trước đó vì nghi bán vàng giả.
Cuộc điều tra của công an tỉnh Bình Phước nói rằng, bà Hương từ Đồng Nai đến Đắk Lắk thăm thân nhân. Đến thị xã Đồng Xoài, thuộc tỉnh Bình Phước, khoảng 7 giờ sáng ngày 18 tháng 3, bà Hương ghé lại một tiệm vàng để bán vàng, nói đang cần tiền để xài. Một số nhân chứng nói rằng tại đây, chủ tiệm vàng mời công an đến bắt bà Hương vì lý do bà này bán vàng giả.
Theo báo Thanh niên, bà Hương bị giữ lại đồn công an phường Tân Đồng, và đang trong thời gian thẩm vấn thì bà xin đi tiểu, sau đó được tìm thấy “chết trong tư thế treo cổ tại nhà vệ sinh của Công an phường Tân Đồng.”
Cái chết được cho là bất thường của bà Hương, nghi can bị bắt về tội bán vàng giả đang gây xôn xao dư luận. Người nhà của bà Hương nói trên thân thể của bà Hương có nhiều vết bầm tím, nghi đã bị công an đánh đập để tra khảo, trong lúc lấy lời khai. (S. Châu)