13/04/2015 | 0

Nữ hung thủ xông vào nhà hàng xóm chém chết 3 mạng người

Nữ hung thủ xông vào nhà hàng xóm chém chết 3 mạng người

Hiện trường kinh hoàng nơi xảy ra vụ phụ nữ sát hại 3 bà cháu.

Được biết, vào khoảng lúc 10h, ngày 11/4, trong lúc qua nhà hàng xóm để tìm con là Đỗ Văn Trưởng, bà Mai Thị Vóc đã gặp hỏi chuyện chị Nguyễn Thị Thơm (30 tuổi) về việc con trai mình có qua nhà chị chơi không. Chị Thơm trả lời là không có.

Chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra, chị Thơm bị bà Vóc cầm dao trên tay hung hăng lao tới chém. Hành hung chị Thơm không thành, bà vóc tiếp tục xông vào nhà truy sát tiếp hai người con của chị là Đỗ Thành Đ. và Đỗ Công M. khiến 2 em tử vong tại chỗ.

Quá hoảng loạn và sợ hãi, chị Thơm liền la lên kêu cứu. Nghe tiếng vợ mình la hét, anh Đỗ Văn Kiên (34 tuổi) và mẹ minh là bà Nguyễn Thị Ng (50 tuổi) từ trong nhà chạy ra chưa hiểu chuyện gì cũng bị bà Vóc cầm dao truy sát. Do bị chém quá nặng nên bà Ng. cũng tử vong tại chỗ, còn anh Kiên thì chạy thoát được ra khỏi nhà với các vết thương ở vùng mặt và đùi do bị đối tượng chém.

Nghe tiếng kêu cứu thất thần của anh Kiên và chị Thơm, nhiều người dân xung quanh liền đến ứng cứu và cướp con dao từ tay “nữ sát thủ”. Sau đó anh Kiên được mọi người đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Hải Hậu – Nam Định để cấp cứu.

Hiện tại Mai Thị Vóc bị tạm giam, đưa về trại giam Bát Di của công an tỉnh Nam Định. Bà có một thái độ lầm lỳ, luôn tỏ ra im lặng, lạnh lùng, tránh né các câu hỏi của cơ quan điều tra.

Về phía gia đình chị Thơm, bỗng chốc mất đi 2 người con và người mẹ chồng, suốt hai ngày nay chị Thơm không ăn uống gì, người thất thần đến điên dại, ngất lên ngất xuống và luôn gào thét tên 2 người con và người mẹ chồng của mình khiến mọi người không ai cầm được nước mắt.

“Hôm trước tôi mới đến nhà, thấy hai đứa cháu con chơi đùa vui vẻ với nhau. Hai đứa nó ngoan lắm. Chúng có làm gì nên tội đâu mà người ta nỡ lòng nào làm như vậy,” Bà Chè, bác dâu chị Thơm than khóc nói.

Được biết Mai Thị Vóc là hàng xóm sát vách với nhà chị Thơm. Bà Vóc còn là cháu ruột của bà Ng. (người bị Vóc chém chết), giữa hai gia đình chưa từng xảy ra tranh chấp hay mâu thuẫn về vấn đề gì. Nhiều người nói kể từ khi mẹ chồng của bà Vóc mất, bà đã có nhiều bất ổn về mặt thần kinh, thường xuyên cãi nhau, cáu gắt với chồng con, như có dấu hiệu bị trầm cảm.

Huỳnh Quốc / SBTN