28/11/2019 | 1

Nữ hành khách mất 2,000 Euro sau khi đáp xuống phi trường Nội Bài

Nữ hành khách mất 2,000 Euro sau khi đáp xuống phi trường Nội Bài

Ảnh: VietBF

Tin Vietnam.- Báo Thanh niên ngày 27 tháng 11 năm 2019 loan tin, một nữ hành khách đi từ Istanbul trên chuyến bay TK 0164 về Nội Bài, Hà Nội đã bị một nhân viên thuộc trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội làm việc tại phi trường lấy trộm 2,000 Euro.

Theo đó, sau khi đáp xuống phi trường Nội Bài, nữ hành khách đã để quên 1 ba lô có quần áo, và có 2,000 Euro bên trong nhà vệ sinh nữ tại nhà ga hành khác. Tuy nhiên, khi nữ hành khách này đi đến khu vực quầy kiểm dịch y tế của phi trường thì bất ngờ thấy chiếc ba lô của mình ở trên bàn kiểm dịch. Sau khi kiểm tra ba lô, nữ hành khách thấy bị mất 2,000 Euro. Qua kiểm tra camera an ninh tại phi trường, thủ phạm lấy tài sản của nữ hành khách là một nhân viên thuộc trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội.

Trước đó, vào ngày 19 tháng 11, cũng tại phi trường Nội Bài, một nhân viên đóng gói hành lý cũng đã ăn trộm một chiếc ví hiệu Louis Vuitton của hành khách. Theo thông tin phản ánh của người dân, thì việc bị mất tài sản trên các chuyến bay Việt Nam, hoặc ở phi trường Việt Nam xảy ra rất thường xuyên nhiều năm nay, khiến nhiều người ám ảnh. Những viên an ninh của phi trường cũng ăn cắp giấy tờ của hành khách để làm tiền. Gần đây nhất, là một Việt kiều Mỹ, và một nữ du khách người Đài Loan đã bị nhân viên an ninh phi trường Tân Sơn Nhất ăn cắp visa khiến họ bất mãn nên đã lên trang facebook cá nhân tố cáo sự việc.

An Nhiên