11/03/2020 | 3

Nữ diễn viên Việt Nam cảm ơn COVID-19 vì làm cho dân số thế giới giảm

Nữ diễn viên Việt Nam cảm ơn COVID-19 vì làm cho dân số thế giới giảm

Trà My trong phim- Ảnh: Thanh niên

Tin Vietnam.- Báo Thanh niên ngày 11 tháng 3 năm 2020 loan tin, nữ diễn viên Phan Thị Trà My, 28 tuổi đã viết trên trang facebook cá nhân bày tỏ sự cảm ơn “cô Vy” tức coronavirus, vì dân số thế giới đã quá đông nên chết bớt đi cho rộng chỗ.

Phát ngôn này của nữ diễn viên diễn ra trong bối cảnh dịch coronavirus 19 đang bùng phát mạnh mẽ ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam được ghi nhận đã có 35 người dương tính với dịch bệnh. Và nhiều người đang lo lắng, sợ hãi tìm cách đối phó với dịch bệnh thì nữ diễn viên trên đã đưa ra một phát ngôn gây bất mãn, thể hiện là một con người máu lạnh. Vì vậy, đã có hàng loạt bình luận chỉ trích gay gắt, chửi bới không tiếc lời đối với nữ diễn viên.

Bên cạnh những ý kiến cho rằng nữ diễn viên là người vô nhân đạo, vô học, thì một số ý kiến khác lại cho rằng Trà My cố tình phát ngôn như vậy là để kiếm tên tuổi nhưng đây lại là “kế sách” ngu dốt của cô ta.

Được biết, Trà My không nằm trong danh sách những diễn viên được nhiều người biết đến ở Việt Nam bởi các vai diễn, mà cô gây được sự chú ý của nhiều người bởi một số phát ngôn gây sốc, và bị bạn diễn tố cáo đã đánh, và chửi bạn diễn ngay trên phim trường.

An Nhiên