Nữ diễn viên gốc Việt vào vai nhân vật mới quan trọng nhất của phim ‘Star Wars: The Last Jedi’

Nữ diễn viên gốc Việt vào vai nhân vật mới quan trọng nhất của phim ‘Star Wars: The Last Jedi’

(Ảnh: WhatCulture.com)

Đoàn làm phim “Star Wars: The Last Jedi” hồi cuối tuần qua tiết lộ nữ diễn viên Mỹ gốc Việt Kelly Marie Trần sẽ vào vai Rose, một nữ kháng chiến quân trong tập phim sắp tới.

Nhân vật này được xem là vai mới quan trọng nhất của loạt phim ăn khách. Các diễn viên và nhà sản xuất trong buổi lễ ra mắt hôm Thứ Sáu 14/04 không tiết lộ thêm chi tiết về vai Rose, nhưng xác định rằng Kelly Marie Trần sẽ tham gia nhóm những nhân vật anh hùng từ tập phim “The Force Awakens”.

Khi được hỏi cô giống với nhân vật Rose như thế nào, Kelly Marie Trần mượn lời nữ tài tử quá cố Carrie Fisher để nói với báo USA Today rằng, khó xác định được tại điểm nào thì một người bắt đầu và một người chấm dứt. Cô ám chỉ rằng cô đã nhập vai nhân vật của mình gần như hoàn toàn.

Theo báo mạng IGN, Kelly Marie Trần đã hết sức thận trọng khi đảm nhận vai diễn mà cô cho là lớn nhất của mình từ trước đến giờ. Cô đã giữ bí mật đối với mọi người quen biết, thậm chí cô chỉ nói với họ rằng cô đang đóng một cuốn phim do một nhà sản xuất độc lập thực hiện ở Canada.

Đạo diễn Rian Johnson vén bức màn bí mật đôi chút, khi so sánh nhân vật của Kelly Marie Trần với nhân vật Luke Skywalker thời trẻ.

Nữ diễn viên Kelly Marie Trần từng xuất hiện trong loạt phim CollegeHumor Originals, chuyển thể hài kịch truyền hình của phim “About a Boy”, và loạt phim “Gortimer Gibbon’s Life on Normal Street” do Amazon sản xuất.

Huy Lam / SBTN