Nữ danh hài Úc gốc việt làm phim diễu dí súng vợ chồng tài tử Johnny Depp

Nữ danh hài Úc gốc việt làm phim diễu dí súng vợ chồng tài tử Johnny Depp

Nữ hoàng Youtube của Úc - Natalie Trần

Đoạn video dài 45 giây được công bố hôm qua, giữa lúc thành phố Melbourne của Úc đang tổ chức Đại Hội Hài Kịch.

Đoạn phim của Natalie Trần lấy bối cảnh là một đoạn phim khác, do vợ chồng Johnny Depp công bố hôm Chủ Nhật vừa qua để xin lỗi chính phủ Úc về việc mang một con chó vào Úc bất hợp pháp.

Trước đó, Amber Heard bị tòa kết luận có tội do cung cấp sai thông tin khi nhập cảnh vào Úc cùng với thú cưng là hai chú chó. Nữ diễn viên 29 tuổi đã khai báo “Không” cho câu hỏi “Có mang thú vật nào vào Australia không?“.

Trong phim xin lỗi, cặp vợ chồng ngôi sao Hollywood tỏ ra rất gượng gạo và vụng về. Natalie Trần đã khai thác đặc điểm đó trong màn dí súng bắt con tin. Cô đã quay cảnh chính mình cầm súng ngồi điều khiển máy quay phim trước mặt vợ chồng Johnny Depp, để buộc họ phải nói những câu do cô soạn sẵn.

Có lúc nữ danh hài bắt Johnny Depp phải cố gắng mỉm cười, nhưng không thành công. Tài tử vẫn không bày tỏ chút cảm xúc trong đoạn phim xin lỗi kỳ quặc.

Vào cuối đoạn phim diễu nhại, kẻ bắt cóc con tin còn khen ngợi cặp vợ chồng tài tử đã làm tốt công việc của mình, khiến cho công chúng có thể sẽ cảm thấy họ thật sự thân thiện.

Được biết Natalie Trần tên Việt là Trần Đình Tố Hân, năm nay 29 tuổi, là ái nữ của nhà thơ kiêm nhà giáo Trần Đình Lương. Cha mẹ cô sang Úc tị nạn cộng sản từ năm 1981.

Natalie Trần tốt nghiệp Truyền Thông Kỹ Thuật Số tại trường Đại Học New South Wales và trở thành một hiện tượng trên mạng YouTube. Các đoạn phim của cô đã được hàng trăm triệu lượt người xem, và cô được báo chí Úc mệnh danh là Nữ Hoàng YouTube Úc Châu.

Huy Lam / SBTN