01/06/2016 | 0

Nữ ca sĩ Katy Perry làm việc thiện nguyện ở Ninh Thuận

Nữ ca sĩ Katy Perry làm việc thiện nguyện ở Ninh Thuận

Truyền thông quốc tế công bố nhiều hình ảnh cho thấy ngôi sao nhạc pop Hoa Kỳ Katy Perry vừa có chuyến đi làm việc thiện nguyện ở Việt Nam.

Chuyến đi không được loan báo trước của nữ ca sĩ trong vai trò Đại Sứ Thiện Chí của UNICEF đã diễn ra trong ngày Quốc Tế Thiếu Nhi hồi tuần qua. Katy đã đến một số ngôi làng hẻo lánh ở tỉnh Ninh Thuận để thăm hỏi và giúp đỡ những trẻ em khuyết tật và thiếu thốn. Cô có mặt tại Việt Nam, trong khi bạn trai cô là tài tử Orlando Bloom đang có mặt ở Ukraine, cũng trong một chuyến đi làm việc thiện nguyện với vai trò Đại Sứ UNICEF.

Báo Daily Mail của Anh tường thuật rằng, những em bé trong khu vực cho thấy dấu hiệu suy dinh dưỡng do tình trạng thực phẩm thiếu thốn và ăn uống không đầy đủ, điều này đã dẫn đến nỗ lực của UNICEF nhằm giảm tình trạng đói nghèo cùng cực của người dân địa phương.

Nữ ca sĩ 31 tuổi, tác giả của ca khúc Firework ăn khách, ăn mặc giản dị với áo thun in phù hiệu UNICEF và nón lưỡi trai, đã nói chuyện và chơi đùa với các em nhỏ. Trong chuyến đi Việt Nam lần này, Katy cũng tập trung vào các chương trình của UNICEF nhằm xóa bỏ hiện trạng trẻ em tật nguyền bị đẩy ra ngoài lề, trong khi quan sát các công tác về phát triển trẻ em, nguồn nước, vệ sinh, y tế và biến đổi khí hậu.

Huy Lam / SBTN