Nữ bồi bàn nhận được 1,800 mỹ kim tiền boa muốn giúp đỡ người khác để phát huy lòng tốt

Nữ bồi bàn nhận được 1,800 mỹ kim tiền boa muốn giúp đỡ người khác để phát huy lòng tốt

KCRA

Tin từ Sacramento – Vào tuần này, một nữ nhân viên phục vụ ở Sacramento vô cùng bất ngờ khi một khách hàng tặng cô khoản tiền boa trị giá hơn 1,800 Mỹ Kim. Kathleen Moreno cho biết cô phục vụ bàn cho một nhóm nhỏ vào tối thứ ba tại Wildwood Kitchen and Bar ở Pavilions.

Cô nói rằng cô đối xử với họ bằng sự tôn trọng và lòng tốt, giống như mọi khách hàng đến nhà hàng. Dù hóa đơn của nhóm chỉ có 165 Mỹ Kim, nhưng khi tính tiền, một người phụ nữ đã đưa tận 2,000 Mỹ Kim kèm thêm lời chúc “Happy new year!” cho cô Moreno. Khi nhận lại tờ hóa đơn, cô Moreno đã sốc với con số được viết ra. Nữ tiếp viên ban đầu nghĩ rằng người phụ nữ chỉ ghi 200 Mỹ Kim ở phần tổng số tiền. Nhưng sau khi nhìn kỹ hơn, cô Moreno phát hiện ra còn thêm một con không nữa ở cuối. Cô đã run rẩy trong khoảng 30 phút đến một giờ sau khi nhận ra điều bất ngờ. Moreno cho biết cô chưa bao giờ gặp, hay nhìn thấy người phụ nữ đó trước đây. Trong ca làm việc tối hôm đó, nhóm hào phóng là một trong bốn bàn duy nhất cô Moreno phục vụ. Hiện tại, Moreno làm hai công việc để có đủ tiền đóng học phí đại học.

Cô hiện đang học về ẩm thực tại American River College. Cô Moreno dự định sẽ dùng tiền boa để sửa xe hơi, và cũng muốn quyên góp một phần cho các nạn nhân của vụ cháy rừng ở Úc. Moreno cho biết cô có niềm tin vững chắc vào nhân quả, và cô sẽ giúp đỡ người khác để phát huy lòng tốt từ người phụ nữ.

Mộc Miên