NS Việt Khang sẽ gặp gỡ để cảm tạ đồng hương tại New Jersey & Oregon ngày 2/6 và 9/6

Nhằm tạo cơ hội cho Nhạc Sĩ Việt Khang tiếp tục có dịp gặp gỡ đồng hương khắp nơi để nói lời cảm tạ. Đồng thời đây cũng là dịp để đồng hương chào mừng, thăm hỏi, cũng như được nghe Việt Khang trình bày những ca khúc đã sáng tác trước khi bị bắt giam, trong khi bị giam và sau khi ra khỏi trại giam, chương trình văn nghệ đấu tranh sẽ được diễn ra tại New Jersey và Portland Oregon vao những ngày sau đây:

Thứ Bảy ngày 2 tháng 6 tới đây, các cộng đồng Người Việt Tự Do ở 3 tiểu bang New Jersey, New York, và Pennsylvania sẽ tổ chức một đêm dạ tiệc chào đón ca nhạc sĩ Việt Khang tại Saint Demitrius Hall, 591 Roosevelt Ave, Cateret, New Jersey 07008. Ngoài ra còn có ca sĩ Diễm Liên, Mai Thanh Sơn, Thái Hoàng, Thanh Hằng và Bảo Vy trong chương trình ca nhạc đầy ý nghĩa này.

Xin mời quý vị và các bạn tại NJ và các vùng lân cận dành chút thời gian đến tham dự để có dịp gặp gỡ hàn huyên với ca nhạc sĩ Việt Khang. Mọi chi tiết xin liên lạc với btc 973-856-8894

————————-
Vào thứ bảy ngày 9 tháng 6, cộng đồng Người Việt tự do ở Porland – Oregon sẽ tổ chức một đêm dạ tiệc chào đón ca nhạc sĩ Việt Khang với chủ đề “BẠN THÂN” tại Columbia Conference Center – địa chỉ: 8439 NE Columbia Blvd ,Portland, Oregon 97220.

Chương trình còn có sự tham dự của các ca sĩ Nguyên Khang, Như Ý, Quốc Khanh, Hồ Hoàng Yến và xướng ngôn viên Diệu Quyên. Mọi chi tiết xin liên hệ số phone : 503-866-5500. Sự hiện diện đông đảo của Quý vị và đồng hương không những thể hiện lòng ưu ái, ngưỡng mộ đối với người nghệ sĩ nặng lòng với tổ quốc và dân tộc, mà còn cổ vũ tinh thần, khuyến khích và tạo cơ hội choViệt Khang, một nhạc sĩ, một ca sĩ và cũng là một chiến sĩ dũng cảm được tiếp tục sáng tác, dùng khả năng âm nhạc của mình như một vũ khí để góp phần vào công cuộc đấu tranh đòi tự do, công lý, dân chủ và nhân quyền cho dân tộc Việt tại quê nhà.