03/08/2020 | 6

Nordstrom sử dụng những nhân vật có tầm ảnh hưởng để quảng bá sự an toàn và thu hút  khách hàng

Nordstrom sử dụng những nhân vật có tầm ảnh hưởng để quảng bá sự an toàn và thu hút  khách hàng

Cô Wendy Nguyễn (Courtesy of wendyslookbook)

Cô Wendy Nguyễn, một nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang trên Instagram, thường xuyên được các công ty như Macy’s và Banana Republic mời quảng bá sản phẩm của họ trên mạng truyền thông xã hội. Gần đây, cô nhận được một khảo sát lạ và rất kỹ lưỡng đến từ công ty Nordstrom.

Họ muốn đánh giá sự quan tâm của cô đối với một chiến dịch kêu gọi mọi người ghé thăm cửa hàng chính của công ty ở New York, nhấn mạnh các biện pháp an toàn mới của công ty và khuyến khích mọi người thăm cửa hàng 7 tầng mà công ty xây dựng lên.

Trong 2 tuần vừa qua, các bài đăng trên Instagram của cô và một số nhân vật có tầm ảnh hưởng khác được chia sẻ đưa ra một cái nhìn tổng quát về ngành bán lẻ thời đại dịch, và cách các cửa hàng đang cố gắng thu hút khách hàng trở lại. Các bài đăng đều ca ngợi các biện pháp an toàn của Nordstrom, như việc bắt buộc đeo khẩu trang, dùng chất sát khuẩn tay và tuân thủ khoảng cách xã hội.

Theo tờ New York Times đưa tin, cô Wendy Nguyễn cho biết, những người theo dõi cô đánh giá cao các bài đăng của cô. Nhiều người cho biết, họ rất vui khi biết cửa tiệm đã mở cửa trở lại, bởi lẽ rất nhiều cửa hàng tại Hoa Kỳ đã phải đóng cửa vĩnh biển trong bối cảnh đại dịch.