03/03/2014 | 0

Nông dân đắp người tuyết cao 50 ft

Nông dân đắp người tuyết cao 50 ft

Foley, Minnesota. (CBS)
Miền trung Minnesota trải qua một mùa đông khắc nghiệt chưa từng có với lớp tuyết dày gần 5 feet. Tuyết nhiều tới mức mọi người không biết phải đẩy tuyết đi đâu trong khi dọn dẹp phía trước nhà, ngoại trừ Greg Novak. Sau một thời gian làm việc cật lực, nông trại của ông trở thành ngôi nhà của một trong những người tuyết được cho là khổng lồ nhất từ trước đến nay. Hình ảnh người tuyết cao to như một lâu đài khiến ai nhìn thấy cũng phải mỉm cười.
Greg Novak nói việc đắp một người tuyết là điều bình thường, nhưng đắp người tuyết khổng lồ thì có phần khác hơn. Ông cho biết sau khi cào tuyết ra khỏi những khu vực nhà kính là nơi trồng rau trong mùa xuân, ông nghĩ đến việc sử dụng lượng tuyết khổng lồ này để đắp một người tuyết to lớn. Bạn bè mang máy móc hạng nặng tới giúp ông thực hiện việc này. Ông nói tuyết được nén lại thành nhiều tầng để tạo nên phần bệ đỡ, phần thân và phần đầu.
Công trình kéo dài trong 2 tháng và chiều cao của người tuyết là 50 feet. Người tuyết Grand Daddy có cặp mắt cao 6 feet, chiếc mũi là một thùng rác và hai cánh tay dài ngoẵng đo được 60 feet. Mọi chiếc xe tải đi ngang đều dừng lại để chiêm ngưỡng hoặc chụp hình kỳ công của Greg Novak. Ông nói từng đắp một người tuyết cao 29 feet sau trận bão tuyết năm 1991. – M. Đức