Nỗi đau mất vợ vì COVID-19

Nỗi đau mất vợ vì COVID-19

Ảnh: Globalnews

Hôm thứ hai (4/5), tại khu vực gần nhà ở Calgary, Canada, ông Ngà Nguyễn đã chia sẻ về sự đau buồn của ông sau khi bà Hiệp Bùi, người vợ mà ông chung sống 27 năm vừa qua đời vì nhiễm COVID-19.

Bà Hiệp Bùi là nhân viên nhà máy Cargill tại thành phố High River. Ông Ngà cho biết, vợ ông là một người tuyệt vời, bà luôn chiều chuộng ông, không bao giờ tranh cãi với ông. Một đồng nghiệp của bà cho biết, bà Hiệp Bùi được mọi người yêu mến vì luôn tươi cười, vui tính và hài hước. Mọi người đều vô cùng thương tiếc trước sự ra đi của bà.

Theo Global News đưa tin, hầu hết mọi người kể cả đồng nghiệp của bà Hiệp Bùi đều không thể trực tiếp dự lễ tang, mà họ theo dõi buổi phát trực tiếp trên Facebook. Lễ tang được lên kế hoạch bởi các thành viên của tổ chức Action Dignity. Giám đốc điều hành của tổ chức này cho biết, đây là một sự kiện quan trọng cần được tiến hành bởi lẽ họ muốn tưởng nhớ bà Hiệp Bùi, và đồng thời không muốn trường hợp tương tự xảy ra với các gia đình khác.

Các công nhân tại nhà máy Cargill đã mạo hiểm tính mạng để cung cấp thực phẩm cho mọi người, họ đáng được vinh danh. Ông Thomas Hesse, chủ tịch liên đoàn UFCW đã đến tham dự buổi tri ân thân mật. Ông đến để tỏ lòng thành kính và tặng quà cho ông Ngà Nguyễn. (BBT)