10/03/2014 | 0

Nổ súng vào quán rượu 3 người thiệt mạng tại Ohio

Nổ súng vào quán rượu 3 người thiệt mạng tại Ohio

Fremont, Ohio. (CBS)
Cảnh sát Fremont tiểu bang Ohio cho biết họ vẫn tìm kiếm một tay súng xả đạn vào bên trong một quán rượu ở trung tâm Fremont, tiểu bang Ohio vào sáng Chủ Nhật, giết chết 3 người và làm bị thương một người khác.
Vụ việc xảy ra vào khoảng 1 giờ 30 phút sáng, tại quán rượu Last Call trên đường West State. Cảnh sát cho biết một người đàn ông đi qua cánh cửa, rút súng ra và xả đạn. Ba người thiệt mạng tại chỗ và người thứ tư bị thương.
Trong số những người chết có một cảnh sát ngoài giờ trực là Andy Chavez 26 tuổi. Hai người kia là bartender Ramiro Sanchez 28 tuổi và một khách hàng Daniel Ramirez 24 tuổi. Nạn nhân Ramiro Arreolo được trực thăng chở tới bệnh viện, với vết thương không nguy hiểm đến tính mạng.
Chủ quán cà phê A.M. Korner Mark Warner ở bên kia đường hoàn toàn bị sốc trước vụ việc xảy ra. Ông nói chưa từng nhìn thấy một bi kịch như vậy. Cảnh sát cho biết khi vụ nổ súng xảy ra, trong quán rượu có hơn 20 người. Theo cảnh sát trưởng Timothy Wiersma, họ bắt giữ một người để thẩm vấn.
Nhân chứng cho biết tay súng vẫn tiếp tục bắn trong khi chạy trốn. Các nhà chức trách nói họ chưa rõ nguyên nhân nào dẫn đến vụ nổ súng, nhưng có lẽ từ một vụ ẩu đả và sau đó mọi việc vượt khỏi sự kiểm soát. Họ hy vọng video giám sát sẽ giúp soi sáng mọi vấn đề. – M. Đức