25/03/2018 | 4

Nổ súng trong bãi đậu xe Wallmart ở Utah, 4 người bị thương

Nổ súng trong bãi đậu xe Wallmart ở Utah, 4 người bị thương

West Valley City, Utah. (CBS) – Cảnh sát cho hay bốn người bị thương hồi tối Thứ Bảy 24/04, khi một kẻ nào đó nổ súng vào một ban nhạc rap dừng chân trong bãi đậu xe của một cửa hàng Walmart ở West Valley City, tiểu bang Utah.

Truyền thông địa phương cho hay, vụ nổ súng xảy ra sau 8 giờ rưỡi tối bên ngoài cửa hàng Walmart ở góc đường 3180 South và 5600 West. Cảnh sát cho hay chiếc xe RV chở ban nhạc rap đã dừng lại trong bãi đậu xe, và ba người trong nhóm khi ngoài. Một kẻ ngồi trong một chiếc xe hơi đi về hướng nam trên đường 5600 West đã bắn nhiều phát súng về phía chiếc RV. Cả ba người đứng bên ngoài chiếc RV đều trúng đạn, cùng với một người đi đường. Cảnh sát cho hay, người đi đường này là một bé gái 14 tuổi, trúng đạn ở hông và đang trong tình trạng ổn định. Ba thành viên ban nhạc rap đều là đàn ông. Một người 36 tuổi trúng đạn ở chân. Một người 22 tuổi trúng đạn ở bụng. Và người còn lại 23 tuổi trúng đạn ở mông.

Theo cảnh sát thì ba nạn nhân ngay sau khi bị bắn đã bỏ chạy sang bãi đậu xe của một trường học gần đó. Cảnh sát đang điều tra vụ này như một vụ tấn công liên quan tới băng đảng. Cho đến nay giới hữu trách vẫn chưa công bố thông tin gì về nghi can. (Huy Lam)