15/01/2018 | 0

Nổ súng trên freeway 280 San Francisco, nhiều người bị thương

Nổ súng trên freeway 280  San Francisco, nhiều người bị thương

San Francisco, California. (CBS) – Theo tin CBS News San Francisco, một vụ nổ súng xảy ra vào rạng sáng nay trên một xa lộ ở San Francisco, khiến tất cả các làn đường đi theo hướng nam trên Interstate 280 phải bị đóng lại.

Tại buổi họp báo sau đó, cảnh sát tiểu bang California xác nhận thông tin về vụ nổ súng của giới truyền thông, cho biết vụ nổ súng xảy ra lúc 3 giờ sáng nay, trong một khu vực gần Alemany Boulevard Exit. Phát ngôn viên Francisco Garcia của cảnh sát tiểu bang California, cho biết các làn đường đi theo hướng nam bị đóng lại trong 4 tiếng đồng hồ, và sau đó được mở ra trở lại vào lúc 7 giờ sáng. Trong thời gian này, tài xế được hướng dẫn thoát ra khỏi Freeway 280 bằng những con đường khác, hoặc trở vào đại lộ Alemany để tránh tình trạng kẹt xe trước giờ cao điểm.

Theo phát ngôn viên Francisco Garcia, có ít nhất 6 nạn nhân bị thương có liên quan tới vụ nổ súng, nhưng nhà chức trách vẫn chưa rõ danh tính hoặc tình trạng vết thương của từng người. Các nạn nhân không gọi 911 để được giúp đỡ, mà tự lái xe tới những bệnh viện gần nhất.

Phát ngôn viên Garcia cho biết hiện nay họ vẫn chưa tìm ra nguyên nhân vụ nổ súng, và có bao nhiêu chiếc xe có liên quan tới vụ nổ súng. Cảnh sát tiểu bang bắt đầu mở cuộc điều tra về sự việc. (Mai Đức)