27/11/2021 | 5

Nổ súng tại tư gia ở Nashville – 3 người thiệt mạng, 4 người bị thương

Nổ súng tại tư gia ở Nashville – 3 người thiệt mạng, 4 người bị thương

Cảnh sát Nashville cho biết, vào tối thứ Sáu (26/11), ba người đàn ông bị bắn chết và bốn người khác bị thương trong một vụ nổ súng tại nhà riêng. Sở Cảnh sát Nashville thông báo trên Twitter, rằng, những nạn nhân bị thương trong vụ án có vết thương không đe dọa đến tính mạng, đồng thời Đội trọng án của Sở cảnh sát đang điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ nổ súng. Không có dấu hiệu cho thấy nạn nhân bị cưỡng ép vào nhà. Các điều tra viên đã thu giữ được hai khẩu súng sau khi có mặt tại hiện trường vụ án diễn ra vào khoảng 9 giờ 45 tối.

Vụ nổ súng trên diễn ra sau 2 vụ tấn công ở các trung tâm thương mại ở Tennessee và North Carolina vào ngày Black Friday. Cảnh sát Durham nói rằng, một đứa trẻ 10 tuổi bị thương do bị “đạn lạc” trong một vụ nổ súng tại một trung tâm mua sắm ở Durham thuộc Bắc Carolina. 2 người khác bị thương và 3 người bị thương nặng trong suốt thời gian diễn ra vụ nổ súng.

Theo bà Patrice Andrews – Cảnh sát trưởng Sở Cảnh sát Durham cho hay, 6 người bị thương trong vụ nổ súng trên đã được đưa đến bệnh viện điều trị và không có dấu hiệu nguy hiểm đến tính mạng. Bà cho biết thêm, vụ nổ súng xảy ra giữa hai nhóm quen biết nhau và đây không phải là vụ nổ súng ngẫu nhiên. Một nghi can đã bị bắt giữ sau vụ tấn công, nhưng cảnh sát Durham không cho biết người này có phải đối mặt với bất kỳ cáo buộc nào hay không.

Cũng vào hôm thứ Sáu, 1 nạn nhân bị thương trong vụ nổ súng khác tại trung tâm mua sắm ở Tacoma, Washington.