22/04/2016 | 0

Nổ súng tại Ohio, 8 người thiệt mạng

Nổ súng tại Ohio, 8 người thiệt mạng

Quận Pike, Ohio. (Reuters) – Các viên chức công lực thông báo ít nhất 5 người lớn và 2 trẻ em bị thiệt mạng tại miền Nam Ohio trong vụ giết người kiểu hành quyết.

Đài truyền hình WLWT đưa tin thi thể thứ 8 liên quan tới vụ nổ súng cũng được tìm thấy. Theo thông cáo từ văn phòng Bộ Trưởng Tư Pháp Tiểu Bang Ohio và cảnh sát trưởng quận Pike, tất cả các nạn nhân được cho là thành viên của cùng một gia đình. Họ được tìm thấy trong ba căn nhà ở quận Pike, khu nông thôn cách Cincinnati khoảng 80 dặm về phía Đông.

Cơ Quan Điều Tra Tội Phạm Ohio đang dẫn đầu cuộc điều tra. Họ đã gởi hơn một chục nhân viên tới hỗ trợ cảnh sát quận Pike. Trước đó, các trường học trong quận Pike và các quận lân cận bị phong tỏa như là một biện pháp phòng ngừa. Theo giám đốc học khu Adams County Ohio Valley, các trường học đã hoạt động trở lại như bình thường nhưng vẫn cảnh giác.

Thống Đốc tiểu bang Ohio John Kasich gọi tình huống là vượt quá sự hiểu biết và tiểu bang đang hợp tác với cơ quan công lực địa phương. (Nguyên Trân)