24/09/2017 | 2

Nổ súng tại nhà thờ ở Nashville, 1 chết, 6 bị thương

Nổ súng tại nhà thờ ở Nashville, 1 chết, 6 bị thương

Antioch, Tennessee (CBS)- Một người phụ nữ bị thiệt mạng và ít nhất sáu người khác bị thương, khi một người xả súng tại một nhà thờ ở Nashville, tiểu bang Tennessee vào sáng Chủ Nhật 24/09.

Sở cảnh sát Nashville cho hay, người phụ nữ đã chết trong bãi đậu xe, và các nhân viên y tế đã điều trị cho ít nhất sáu người bị thương tại nhà thờ Burnette Chapel Church of Christ. Họ đều là những người đi lễ tại nhà thờ này.

Ông Joseph Pleasant, một phát ngôn nhân của sở cứu hỏa Nashville, cho biết trong sáu người bị thương có năm người trên 60 tuổi, và họ đã được đưa đến một trong hai bệnh viện gần đó, là Trung Tâm Y Khoa Đại Học Vanderbilt hoặc Trung Tâm Y Khoa Tristar Skyline. Ông Pleasant và cảnh sát cho biết kẻ nổ súng cũng bị thương, nhưng chưa xác định nghi can bị ai bắn. Các giới chức chỉ mô tả là nghi can đã bị “vô hiệu hóa”.

Các bệnh viện đã được đặt trong tình trạng báo động thương vong hàng loạt.

Nhà thờ Burnette Chapel tọa lạc tại thị xã Antioch, cách phố chính Nashville khoảng 10 dặm về hướng đông nam. Đài truyền hình địa phương WKRN cho biết, vị mục sư của nhà thờ cũng bị bắn vào ngực và đang được điều trị tại một trong hai bệnh viện. (Huy Lam)